21/11/2022 | 1000 lượt xem

Cách Nạp tiền vào Zalo Pay để người dùng dễ dàng sử dụng các dịch vụ,tiện ích trên ứng dụng. Vậy bạn đã biết cách nạp chưa? Nếu chưa hãy cùng OneCredit tìm hiểu những cách nạp tiền nhanh chóng và đơn giản nhé.

Cách nạp tiền vào Zalo Pay 
 Cách nạp tiền vào Zalo Pay 

Nạp tiền vào Zalo Pay bạn có bị mất phí không?

 Zalo Pay có thể nạp tiền bằng các thẻ như thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa hoàn toàn miễn phí, đây được xem là một ưu điểm vượt bậc. Tuy nhiên, đối với thẻ ghi nợ quốc tế đã liên kết thì bạn sẽ tốn phí với mức 2.000VND + 2.0% tổng giá trị giao dịch. 

Bên cạnh đó, hạn mức nạp tiền vào ZaloPay cực kỳ cao, cho nên bạn có thể thoải mái mà không lo bị giới hạn. Không dừng lại ở đó, ZaloPay còn không giới hạn số lần nạp của người dùng.

Lợi ích của việc sử dụng sử dụng ví điện tử ZaloPay 

Dạo gần đây, Zalo Pay ví điện tử đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Ngoài các tính năng như thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền vào điện thoại thì Zalo Pay còn có các ưu điểm vượt trội khác như:

  • ZaloPay đã liên liên kết với rất nhiều ngân hàng trong nước cũng như các thẻ ghi nợ quốc tế. 
  • Không giới hạn mức nạp tiền khi bạn chuyển tiền.
  • Chuyển tiền nhanh chóng 24/7 chỉ vài lần chạm.
  • Nạp card điện thoại với nhiều loại mạng, chiết khấu cạnh tranh.
  • Thanh toán tại quầy bằng mã QR….

Cách nạp tiền vào Zalo Pay ngay trên ứng dụng Zalo Pay

Bạn đang sử dụng ví điện tử để thanh toán các  hóa đơn? Bạn đã biết cách nạp tiền vào Zalo Pay chưa? Nếu chưa bạn có thể thực hiện theo các bước mà OneCredit hướng dẫn bên dưới nhé!

Bước 1: Bạn mở app Zalo Pay trên trên thoại di động, chọn vào thư mục “Nạp tiền”.

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị những giá tiền khác nhau, bạn hãy chọn số tiền cần nạp và nhấn vào ô “Tiếp tục”.

Bước 3:  Bạn hãy chọn vào nơi mình muốn thanh toán vào nhấn vào ô “Xác nhận giao dịch”. Sau khi xác nhận, hệ thống hiển thị bạn đã giao dịch thành công. 

Các bước nạp tiền bằng Zalo Pay
Các bước nạp tiền bằng Zalo Pay

Cách nạp tiền vào ví Zalo Pay trên ứng dụng Zalo

Ứng dụng Zalo hầu như rất quen thuộc đối với người dùng tại Việt Nam. Zalo có rất nhiều tính năng và các tiện ích khác nhằm phục vụ cho người dùng. Không chỉ vậy, Zalo còn có thêm chức năng hỗ trợ nạp tiền vào ví ZaloPay nhanh chóng. Để thực hiện nạp tiền vào ví ZaloPay các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, tại đây bạn chọn vào biểu tượng “Khám phá” và chọn thư mục ZaloPay.

Bước 2: Tại giao diện của ZaloPay, bạn chọn vào thư mục “Nạp/Rút tiền”.   

Cách nạp tiền Zalo Pay trên app Zalo
Cách nạp tiền Zalo Pay trên app Zalo

Bước 3: Tại đây bạn chọn số tiền muốn nạp hoặc có thể tự nhập số tiền  vào phần “Nhập số tiền”. Sau đó, chọn nguồn tiền bạn muốn giao dịch > Chọn vào ô “Xác nhận”. 

Bước 4: Sau khi bấm xác nhận số tiền nhanh chóng sẽ được vào ví bạn, hãy quay lại giao diện chính xem số tiền đã vào hay chưa nhé!

Bước 5: Bạn nên xác nhận lại thông tin của mình.

Cách nạp tiền vào ví Zalo Pay với tài khoản ngân hàng liên kết

 Nạp tiền vào Zalo Pay hết sức đơn giản bạn có thể thực hiện theo các bước cụ thể sau: 

Bước 1: Bạn hãy mở app Zalo Pay trên trên thoại di động, chọn vào thư mục “Nạp/Rút tiền”.

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị những mức giá tiền khác nhau, bạn hãy chọn số tiền cần nạp và nhấn vào ô “Tiếp tục”.

Bước 3:  Nguồn tiền muốn thanh toán bạn hãy chọn ngân hàng đã liên kết với ví và nhấn vào ô “Xác nhận thanh toán”.

Bước 4: Sau khi xác nhận, hệ thống hiển thị bạn đã giao dịch thành công. 

Một số câu hỏi thường gặp

Bạn thường xuyên nạp/rút tiền vào ví Zalo Pay? Nhưng bạn vẫn còn thắc mắc một số vấn đề chưa có lời giải đáp. Hãy để OneCredit giúp bạn giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!

Các câu hỏi thường gặp khi nạp tiền vào ví
Các câu hỏi thường gặp khi nạp tiền vào ví

Nạp tiền vào Zalo Pay bằng sms có được không?

 Với tất cả các ví điện tử, cũng như Zalo Pay hiện nay, người dùng không thể nạp tiền bằng SMS hoặc qua thẻ cào điện thoại được. Cho nên, bạn cần phải biết các trường hợp như thế này để tránh bị người khác lạm dụng.

Zalo Pay không liên kết ngân hàng có chuyển tiền được không?

Bạn vẫn có thể chuyển tiền từ ví tài khoản ZaloPay này sang ví điện tử Zalo Pay khác thông qua số điện thoại. Nhưng đối với việc bạn chuyển hoặc rút tiền về ngân hàng là điều không thể được. Chính vì, thế bạn hãy liên kết với ngân hàng bạn đang sử dụng trước, rồi mới thực hiện việc giao dịch với ngân hàng. Liên kết ngân hàng với Ví tài khoản Zalo Pay bạn có thể tham khảo qua bài liên kết trước đó Mà OneCredit đã hướng dẫn rồi nhé! 

Nạp tiền vào ZaloPay nhưng không nhận được phải làm sao?

Trong trường hợp, bạn đã nạp tiền từ ngân hàng vào ví ZaloPay và đã được ngân hàng trừ tiền. Nhưng tài khoản ví Zalo Pay của bạn vẫn không nhận được, chứng tỏ có thể hệ thống ngân hàng của bạn đang bị lỗi hoặc đường truyền kết nối không ổn định ngay tại thời điểm giao dịch. Bạn vui lòng chờ trong khoảng 1 – 3 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ), Zalo Pay và ngân hàng sẽ kiểm soát lại và xử lý lại giao dịch của bạn, cụ thể:

  • Nếu ví Zalo Pay đã nhận  được tiền của bạn, thì số tiền đó sẽ được tiến hành cập nhật vào ví.
  • Nếu số tiền đó vẫn chưa được Zalo Pay nhận, thì nó sẽ được hoàn trả về ngân hàng bạn đã nạp trong vòng 7 ngày làm việc (tính từ ngày bạn thực hiện giao dịch).
  • Bạn có thể đợi sau vài tiếng để thực hiện giao dịch khác. 

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với tổng đài trực tuyến của Zalo Pay thông qua số 1900.0104 hoặc qua Fanpage Zalo Pay để hỗ trợ thêm.

Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như các cách nạp tiền vào Zalo Pay. Bạn chỉ việc thực hiện theo các bước như trên là có thể nạp tiền một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nếu còn có câu hỏi thắc mắc gì có thể bình luận bên dưới, OneCredit sẽ giải đáp cho bạn. Chúc bạn thành công.