15/12/2022 | 1000 lượt xem

Hướng dẫn rút tiền từ sim điện thoại về ZaloPay bằng cách cách nhanh nhất. Cùng OneCredit tìm hiểu những lợi ích và thắc mắc khi thực hiện chuyển tiền từ sim sang ví điện tử Zalo Pay. 

Lợi ích chuyển tiền từ sim sang Zalo Pay

Zalo Pay là ví điện tử thu hút người dùng bởi nhiều tính năng hấp dẫn và tiện dụng. Đối với những khách hàng có nhiều tiền trong tài khoản sim điện thoại nhưng không có nhu cầu sử dụng muốn lựa chọn chuyển tiền vào ví Zalo Pay để thanh toán. Đây là hình thức nạp tiền khá mới mẻ và khác biệt trên Zalo Pay. 

Những lợi ích khi chuyển tiền từ sim qua tài khoản Zalo Pay là: 

 • Thực hiện giao dịch online mọi nơi 24/7.
 • Dễ dàng thanh toán các dịch vụ.
 • Chuyển tiền từ sim điện thoại vào ví để sử dụng thanh toán online.
 • Chỉ cần thực hiện trên điện thoại thông minh có internet.

3 cách rút tiền từ sim điện thoại về Zalo Pay

Ví điện tử Zalo Pay có nhiều tính năng hấp dẫn và thông minh thu hút người dùng sử dụng. Tuy nhiên, hiện tại Zalo Pay chưa hỗ trợ hình thức chuyển tiền trực tiếp từ sim điện thoại vào ví Zalo Pay. Thay vào đó, người dùng có thể thực hiện các hình thức nạp tiền gián tiếp vào Zalo Pay.

Dưới đây là 3 cách OneCredit hướng dẫn bạn cách chuyển tiền từ sim điện thoại về tài khoản Zalo Pay nhanh nhất. 

Chuyển tiền từ sim qua thẻ cào về Zalo Pay

Do không thể nạp tiền trực tiếp từ sim vào tài khoản Zalo Pay nên người dùng có thể thực hiện bằng cách sử dụng tiền trong sim để mua thẻ cào điện thoại và nạp vào Zalo Pay. 

Các bước thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo Pay và chọn mục “Nạp Tiền”.
 • Bước 2: Nhập số tiền bạn cần nạp.
 • Bước 3: Chọn nguồn tiền nạp vào là “Card điện thoại” và nhập chính xác số thẻ cào.
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin và nhập mật khẩu thanh toán để xác nhận giao dịch. 

Sau khi thực hiện thành công 4 bước OneCredit đã hướng dẫn ở trên, bạn kiểm tra xem tiền đã được chuyển vào tài khoản Zalo Pay của mình sau khi thực hiện thành công các bước chưa. 

Rút tiền từ sim về tài khoản ngân hàng chuyển vào Zalo Pay

Hiện nay có rất nhiều cách gián tiếp để thực hiện nạp tiền vào tài khoản ví điện tử Zalo Pay. Tuy nhiên hình thức rút tiền từ sim về tài khoản ngân hàng để chuyển vào Zalo Pay là không thể thực hiện. Bởi các hệ thống ngân hàng hiện nay đều không hỗ trợ hình thức nạp tiền vào ngân hàng từ sim điện thoại. Vậy nên, các dịch vụ hỗ trợ nạp tiền từ sim điện thoại vào ngân hàng đều không phải của các nhà mạng Việt Nam. Vậy nên, các dịch vụ của nhà mạng không thể thực hiện các giao dịch rút tiền như sau: 

 • Không thể rút tiền từ sim điện thoại về tài khoản Momo.
 • Không thể rút tiền tài khoản gốc về tài khoản Zalo Pay.
 • Không thể rút tiền từ sim điện thoại về tài khoản ngân hàng hoặc ATM. 

Vậy nên bạn cần cảnh giác với các dịch vụ chuyển tiền từ tài khoản sim về ví điện tử Momo, Zalo Pay hoặc ngân hàng. Bởi các dịch vụ này không phải của các nhà mạng và các nhà mạng không chịu trách nhiệm nếu xảy ra vấn đề khi giao dịch. Ngoài ra, nhiều đối tượng lợi dụng sơ hở này để thực hiện các chiêu trò lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bạn cần cảnh giác và xác minh dịch vụ trước khi có nhu cầu sử dụng. 

Chuyển tiền từ sim qua thẻ cào về Zalo Pay qua trung gian

Hiện tại các nhà mạng Việt Nam đều không hỗ trợ chuyển đổi tiền trong sim điện thoại vào tài khoản Zalo Pay. Vậy nên, người dùng thường thực hiện các bước gián tiếp qua trung gian để nạp tiền vào ví. Hình thức trung gian dễ gặp nhất là giao dịch với các đại lý bán thẻ cào, sau đó họ sẽ mua lại thẻ cào và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn và bạn chuyển tiền từ ngân hàng vào Zalo Pay. 

Tuy nhiên, thực hiện bằng cách này bạn phải chịu phí giao dịch cho bên trung gian và phí cho nhà mạng nếu thực hiện giao dịch trên 2 lần 1 ngày. 

Chuyển tiền bằng thao tác USSD, bạn thực hiện theo hướng dẫn như sau: 

 • Bấm gọi *136#.
 • Tiếp đến nghe hướng dẫn và bấm phím 1 để chuyển tiền.
 • Nhập số điện thoại cần chuyển tiền.
 • Tiếp theo, nhập số tiền cần chuyển và thực hiện theo hướng dẫn. 

Thực hiện theo cách này thì bạn cần thỏa thuận với bên mua thẻ cào và xác định giao dịch với bên mua uy tín để tránh những hậu quả đáng tiếc. 

OneCredit đã hướng dẫn bạn cách để chuyển tiền từ sim điện thoại về Zalo Pay bằng các cách khác nhau. Bạn hãy thực hiện theo các bước để chuyển tiền về tài khoản Zalo Pay để thực hiện thanh toán. 

Trên đây là 3 cách rút tiền từ sim điện thoại về Zalo Pay mà MyCredit tổng hợp
Trên đây là 3 cách rút tiền từ sim điện thoại về Zalo Pay mà OneCredit tổng hợp

Một số câu hỏi liên quan rút tiền từ sim điện thoại về Zalo Pay

Một số câu hỏi người dùng thường gặp phải khi thực hiện nạp tiền từ sim điện thoại vào Zalo Pay mà OneCredit đã tổng hợp. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin nhé! 

Rút tiền từ sim điện thoại về ví Zalo Pay có mất phí không?

Đây là câu hỏi mà nhiều người dùng thắc mắc nhất. Tuy nhiên rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác bởi tùy thuộc vào hình thức mà bạn thực hiện chuyển tiền như thế nào. Mỗi cách chuyển tiền từ sim điện thoại về ví điện tử Zalo Pay đều có mức phí khác nhau. 

Nếu thực hiện chuyển tiền bằng thao tác USSD thì lần chuyển đầu tiên bạn sẽ được miễn phí, nhưng nếu thực hiện giao dịch từ lần thứ 2 trở đi trong ngày thì bạn phải trả cho nhà mạng mức phí 3% giá trị thẻ cào, ngoài ra còn chịu phí cho nhà trung gian mua lại thẻ cào cho bạn. 

Ngoài ra có nhiều dịch vụ chuyển tiền từ sim điện thoại về Zalo Pay với nhiều mức phí khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo các hình thức chuyển tiền vào Zalo Pay khác thay vid thực hiện chuyển tiền từ sim điện thoại vào ví. 

Rút tiền từ sim điện thoại về ví Zalo Pay bao lâu nhận được?

Khi rút tiền từ sim điện thoại về Zalo Pay, khách hàng sẽ nhận được tiền trong khoảng 5 đến 10 phút sau khi thực hiện xong các bước chuyển tiền. Tuy nhiên, có đôi lúc thời gian sẽ kéo dài hơn do vấn đề hệ thống và kết nối internet vào thời điểm bạn thực hiện giao dịch.