21/11/2022 | 1000 lượt xem

PUBG Mobile là một trò chơi đang thu hút giới trẻ hiện nay. Nhằm tăng sự trải nghiệm cho khách hàng VNG đã hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán trong đó có Zalo Pay. Zalo Pay Pubg đang được các game thủ ưu tiên sử dụng, bạn có biết vì sao không? Nếu không, hãy khám phá  ngay bài viết này nhé, nó sẽ giải thích cho bạn biết vì sao lại như thế.

Zalo Pay PUBG

Lợi ích khi nạp UC PUBG Mobile qua Zalo Pay

Ví điện tử Zalo Pay là một trải nghiệm vô cùng hoàn hảo đối với các game thủ PUBG Mobile tại Việt Nam. Bởi nó mang lại nhiều lợi ích và các ưu đãi vô cùng lớn mà các game thủ không thể bỏ qua như:

Nạp PUBG mọi lúc mọi nơi:  Thời gian nạp game 24/7 bất cứ lúc nào bạn muốn, bất cứ ngày nào kể cả thứ 7 chủ nhật và các ngày tết, lễ…. 

Ưu đãi rất hấp dẫn: Zalo Pay luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn từ VNG, vì vậy khi bạn thanh toán với phương thức này sẽ nhận nhất nhiều ưu đãi lớn. Một điểm bất ngờ khác với người chơi game PUBG, khi nạp qua ví điện tử với tỷ lệ đổi UC tăng hơn 5% so với các ví điện tử khác. 

Thanh toán ví điện tử Zalo Pay ngay qua ứng dụng Zalo. Đây là một trong những cách vô cùng tiện lợi, bạn không cần phải tải hay cài đặt thêm app nào nữa. Chỉ cần sử dụng Zalo để quét mã QR việc thanh toán đã hoàn thành.

An toàn bảo mật: Zalo Pay có tính bảo mật vô cùng cao, ví điện tử đạt chuẩn bảo mật PCI-DSS level 1 cũng là mức bảo mật cao nhất của ngành ngân hàng. Không những vậy, Zalo Pay đã đạt chuẩn cao nhất trong chỉ số ISO 27001. Bên cạnh đó, ứng dụng đã sử dụng bảo mật nhiều lớp và sử dụng sinh trắc học để bảo vệ. Chính vậy, người dùng hãy yên tâm về độ bảo mật của nó. 

Điều kiện cần thực hiện trước khi nạp PUBG Mobile qua ZaloPay

 Theo như thông tin trên thì việc nạp PUBG Mobile qua Zalo Pay thật có lợi đúng không nào các game thủ? Nhưng khoan, trước khi khi nạp Zalo Pay PUBG game thủ cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Sở hữu tài khoản Zalo Pay: Đây chính là yếu tố đầu tiên để bạn có thể nạp PUBG. Chỉ vài thao tác trên điện thoại bạn đã tạo thành công một tài khoản Zalo Pay. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký Zalo Pay qua ứng dụng Zalo.
  • Zalo pay liên kết với tài khoản ngân hàng. Khi liên kết với ngân hàng bạn sẽ được thanh toán nhanh hơn, linh hoạt và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thao tác.
  • Định danh tài khoản để thanh toán với mức nạp cao lên đến 100 triệu đồng/ tháng. Đây là bước giúp người dùng bảo mật tài khoản tốt hơn và thoải mái thực hiện giao dịch không phải lo hạn chế. 
  • Lấy ID người chơi. Đây là bước để xác minh được bạn có phải là nhân vật trong game không. Tại giao diện game PUBG, bạn chọn vào phần thông tin cá nhân ( biểu tượng hình người) phía trên màn hình. Phía trên cùng là hộp thoại thông tin người chơi bạn cần biết chính xác để nạp tiền tránh trường hợp nạp nhầm vào tài khoản của người khác.
Các điều kiện trước khi nạp UC Zalo Pay PUBG

Các gói nạp UC khuyến mãi Zalo Pay Pubg

Zalo Pay PUBG cung cấp rất đa dạng các gói nạp UC PUBG Mobile cho các game thủ vì thế, bạn hãy chọn những gói tốt nhất và tiện lợi cho mình. Cụ thể các gói nạp và tỷ lệ quy đổi được mô tả trong bảng dưới đây:

Mệnh giá (VND)Bonus lần nạp đầu (UC)Bonus lần nạp tiếp theo (UC)
20.00060+2860+8
50.000150+58150+10
100.000300+129300+30
200.000600+314600+103
500.0001500+7591500+238
1.000.0003000+19693000+822
2.000.0006000+43476000+1959
Bảng các mệnh giá Zalo Pay PUBG

Bạn có thể nhận thấy khi sử dụng ví điện tử Zalo Pay bạn nhận được các nhiều UC hơn trong cùng mệnh giá so với các phương thức nạp tiền khác. Chính vì vậy, các game thủ lựa chọn ứng dụng này để thanh toán game Pubg ZaloPay . 

Hướng dẫn nạp UC PUBG Mobile qua Zalo Pay

Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn để nạp UC PUBG

Bước 2: Bạn hãy nhập chính xác ID của bạn nhận vật có trong PUBG Mobile

Bước 1, 2 khi nạp tiền vào UC PUBG 

Bước 3: Tại đây bạn hãy chọn hình thức thanh toán “ Zalo Pay”

Bước 4: Bạn hãy chọn số lượng UC và số tiền muốn nạp. Chọn thanh toán ngay để bắt đầu thanh toán.

Bước 3, 4 nạp tiền vào UC PUBG 

Nhưng khoan, tới bước tiếp theo OneCredit sẽ chia 2 trường hợp:

Nếu bạn đang dùng trên máy tính thì:

Bước 5a: Bạn hãy đăng nhập Zalo, vào biểu tượng mã QR bên góc phải hoặc mở ứng dụng Zalo Pay và chọn quét mã QR. Bạn hãy, tiến hành quét mã QR trên màn hình máy tính.

Bước 6: Tại nguồn thanh toán: bạn có thể sử dụng số tiền có trong ví hoặc ngân hàng đã liên kết và chọn “Xác nhận giao dịch”.

Bước 5a, 6 nạp tiền vào UC PUBG trên máy tính 

Trường hợp truy cập PuBG trên điện thoại:

Bước 5b: Bạn nhấn chọn “OK” để chuyển sang ứng dụng Zalo Pay trên điện thoại di động.

Bước 6: Tại đây, bạn chọn nguồn thanh toán Zalo Pay và “Nhấn xác nhận giao dịch” để hoàn thành quá trình nạp.  

Bước 5b, 6 nạp Pubg ZaloPay trên điện thoại  

Chương trình khuyến mãi  Zalo Pay PUBG

Zalo Pay bạn sẽ nhận nhiều ưu đãi khuyến mãi dành cho các game thủ khi nạp tiền tại đây. Chính vì thế, bạn cần phải chọn các chương trình và thực hiện theo hướng dẫn để nhận quà.

Các chương trình khuyến mãi tại Zalo Pay dành cho người chơi UC PUBG

Điều kiện tham gia

Khi tham gia các chương trình khuyến mãi, người chơi phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Bạn phải có tài khoản Zalo Pay với phiên bản mới nhất ( phiên bản 4.22 trở lên) đây là điều kiện bắt buộc.
  • Cũng giống như điều kiện khi nạp Pubg tài khoản của bạn phải được định danh.
  • Cuối cùng, tài khoản của bạn phải được liên kết với các ngân hàng. Với điều kiện này bạn có thể tham khảo qua liên kết ZaloPay của Fingo nhé!

Cách nhận ưu đãi Zalo Pay PUBG

Bạn đã biết cách nhận mã ưu đãi Zalo Pay PUBG chưa? Nếu chưa, hãy thực hiện theo các bước dưới đây để nhận ưu đãi nhé!

Bước 1: Các bạn nên tham gia vào các sự kiện Đồng Bo Đi Bão

Bước 2: Sau khi nhận nhiệm vụ, tại game người chơi sẽ nhận được voucher của ZaloPay.

Bước 3: Bạn hãy bấm vào chọn “sử dụng ưu đãi” để áp dụng hoặc có thể tích góp và quay về game để tiếp tục trò chơi.

Trên đây là tất cả các thông tin OneCredit đã biết về Zalo Pay PUBG mong sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn có những thắc mắc gì nữa hãy bình luận ở dưới nhé. Chúc bạn săn thật nhiều ưu đãi, những phần quà hấp dẫn vẫn đang chờ đón.